Creativerse : วิธีรีเซ็ตและลบ World

creativerse-reset-world

สำหรับเจ้าของ World ในเกม Creativerse ที่ต้องการรีเซ็ตหรือลบ World ของตัวเอง สามารถทำได้โดยการเข้าไปที่ หน้ารายละเอียดของ World จากนั้นสังเกตที่มุมซ้ายล่างของหน้าต่าง จะมีปุ่มอยู่ 2 ปุ่มด้วยกัน ก็คือ ปุ่มรีเซ็ต World และ ปุ่มลบ World

การรีเซ็ต World

การรีเซ็ต World  : ข้อมูลทุกอย่างใน World จะถูกรีเซ็ตกลับไปเป็นค่าตั้งต้น โดย บล็อค (Blocks) และไอเทม ทั้งหมดที่ถูกวาง แทนที หรือถอนไปในเกมจะกลับคืนสู่ค่าตั้งต้นทั้งหมด รวมไปถึงไอเทมทุกอย่างของผู้เล่นทุกๆคนบน World ก็จะถูกรีเซ็ตทั้งหมดด้วย ขั้นตอนนี้ไม่สามารถย้อนกลับกลับคืนได้ เพราะฉะนั้นก่อนลบควรตัดสินใจให้ดี

การลบ World

การลบ World : ข้อมูลทั้งหมด รวมถึง World จะถูกลบทิ้งอย่างถาวร ขั้นตอนนี้ไม่สามารถย้อนกลับกลับคืนได้ เพราะฉะนั้นก่อนลบควรตัดสินใจให้ดี

การรีเซ็ตและลบ World นั้น ผลลัพธ์ที่ออกมาไม่แตกต่างกัน เพราะการรีเซ็ตก็ไม่ได้แตกต่างกับการที่เรา ลบ World และสร้าง World ใหม่ที่มีการตั้งค่าในแบบเดิม

About Gametoon 1038 Articles
นักเขียนอิสระ + นักเล่นเกม + โปรแกรมเมอร์! อยากได้ไกด์เกมอะไรขอมา เราจัดให้! มีคำถามสงสัยอะไรก็ถามได้เช่นกันครับ

Be the first to comment

Leave a Reply